หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอคำแนะนำ ธุรกิจทำสองคนแล้วใกล้จะไปไม่รอด ครับ
กระทู้คำถาม
เจ้าของธุรกิจ
ร้องทุกข์
ปัญหาชีวิต
นวดเพื่อสุขภาพ
การบริหารจัดการ
ผมเริ่มทำธุรกิจ เป็นร้านนวด ร่วมกันเปิด2คนแรกๆก็ถือว่าดี พอพักหลังๆ การทำงานเริ่มมีปัญหา คือผมต้องทำทุกอย่างเพิ่อไห้ธุรกิจอยูรอด ผมยอมเสียเปรียบหลายๆเรื่องทั้งเรื่องเงินและการทำงาน แต่อีกคนกลับทำงานเหมือนเดิมไม่พัฒนา ผมแจกใบปริว ต้มน้ำสมุนไพร ทำบัญชี หาลูกค้าผ่านเนต จัดตกแต่งร้าน ขายคอร์ส ไปติดต่อวินมอไซด์ รถตู่ แทกซี้ เพื่อให้เขาพาคนเข้ามา แต่อีกคนเฝ้าหน้าร้าน เปิดร้าน ปิดร้าน **ที่จริงผมมีแบ่งหน้าที่ไห้กัน แต่เขาอายไม่กล้าทำ อาธิเช่น แจกใบปลิว แนะนำด้านสุขภาพ เขาทำไม่ได้ผมก็ต้องทำสุดท้ายผมก็ทำทั้งหมด ล่าสุดช่วงปิดสงกรานต์ผมปิดร้าน เขาบอกจะเฝ้าร้าน ผมก็ไม่ขัดแต่เขาดันไปบอกคนอื่นว่าผมไปเที่ยวทิ้งเขาทำงาน (เจ็บจีดเลย) แล้วเขาก็คงคิดว่าสบายไปเที่ยวเขาก็ไปเที่ยวบ้าง แต่เขาไม่บอกผมนี้สิไปใหนกี่วัน ผมกลับมาร้านกุญแจไม่มีเข้าร้าน แล้วตอนนี้เขามีแผนว่าเขาจะไปเปิดเอง อีกประมาณปีกว่า(ผมแอบสืบจากเพื่อน)
ตอนนี้ทำใงดีครับขอคำแนะนำด้วยครับและถ้าเขาเอาทุนคืน ทำใงต่อครับ
OMG
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Homepro แจ้งยอดไม่เข้า แต่บัตรเราเรียกเก็บยอดไปแล้ว
ปกติบิลใบเสร็จ Homepro เราต้องได้แค่ customer copy ใบเดียวหรือป่าว แต่นี่น้องเขาให้มาสองใบ เราเลยสงสัยว่าเขาหายอดเราไม่เจอเพราะอีกใบอยู่ที่เรารึป่าว เคยเข้าไปหาเคาเตอร์อีกครั้งวันที่ 21 เขาก็แจ้งแต่จะ
สมาชิกหมายเลข 8448707
เกมบริหาร เมือง ประชากร แนะนำครับแนวmajesty evilgenius
หากคุณชอบเกมแนว Evil Genius, Majesty, Dungeon Maker, Town Maker และ Kingdom Maker แนว Evil Genius / Dungeon Maker (บริหารจัดการแบบไม่ดี) Dungeons 3: เป็นเกมที่ให้คุณสร้างและบริหารดันเจี้ยนใต้ดิน ม
แทคเองครับ
นอกจาก อาบอบนวด แล้วมีธุรกิจอะไรที่คืนทุนเร็วๆได้เงินเยอะๆใน 1-2 ปีแบบนี้บ้างครับ
ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 3256904
ต้องการโปรโมทร้านนวดต้องทำอย่างไรบ้างคะ?
เพิ่งเปิดร้านนวดแผนไทยมาเดือนกว่าๆค่ะ ร้านค่อนข้างเงียบ โปรโมชั่นก็ทำแล้ว(แจกคูปองส่วนลดนวดไทย 120 บ./ชม.) ทำเลก็ถือว่าดี(ปากซ.ลาดพร้าว87) แจกใบปลิวก็ทำแล้ว (หย่อนตามตู้จม.แต่ละบ้าน) ใครมีเทคนิค
คนสวยรวยน้ำใจ
หาเพื่อนเรียนคณะบริหารธุรกิจ การจัดการ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์วาสุกรี ปี69 ค่ะ
พอดีมาเรียนคนเดียวเลยอยากหาเพื่อนเมคเฟรนค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9012724
เรียนธุรกิจการบิน ที่ปัญญาภิวัฒน์มีทุนไหม
คืออยากเรียนการจัดการธุรกิจสายการบินที่ปัญญาภิวัฒน์ แต่ว่าจะมีทุนไหมคะ หรือมีแค่บริหาร ถ้ามี มีทุนอะไรบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 4516380
ไม่เรียกประชุมผู้ถือหุ้นจริง ทั้งประชุมสามัญและวิสามัญ แต่มีการเปลี่ยนแปลงที่กรมพัฒน์ ใช้บังคับฟ้องได้หรือไม่??
ผู้ถือหุ้นของบริษัทฯ ทราบภายหลังว่ากิจการมีการเปลี่ยนแปลงภายใน เช่น เปลี่ยนตัวกรรมการ/ผู้จัดการ CEO ผู้มีอำนาจลงนาม ขายหุ้นให้แก่บุคคลภายนอก โอนหุ้นภายใน เพิ่มทุน/ลดทุน ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับสัดส่วน
สมาชิกหมายเลข 8456774
Ψ ☀ ดวงวันนี้ 22 กันยายน พ.ศ. 2568 โดย อ.วร กระดานโหรฯ ☀ 卐 ♈♉♊♋♌♍♎♏♐♑♒♓
Ψ ☀ ดวงวันนี้ 22 กันยายน พ.ศ. 2568 โดย อ.วร กระดานโหรฯ ☀ 卐 --==¦ ☯ลัคนา☯ ¦==--
จากนี้ตลอดไป
ลงทุนไม่ลงแรงแบ่งผลประโยชน์ยังไงดี
มีกิจการขายของออนไลน์อยู่ค่ะร้านเล็กๆมีสินค้าอยู่30กว่าอย่าง วันนึงมีคนเสนอเงินให้ลงทุนโดยของทุกชิ้นในร้านจะจ่ายเงินซื้อทั้งหมด รวมถึงอุปกรณ์การแพคสินค้าก็จะจ่ายเงินซื้อด้วย โดยมีข้อตกลงที่อีกฝ่ายเสนอ
สมาชิกหมายเลข 8610824
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เจ้าของธุรกิจ
ร้องทุกข์
ปัญหาชีวิต
นวดเพื่อสุขภาพ
การบริหารจัดการ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอคำแนะนำ ธุรกิจทำสองคนแล้วใกล้จะไปไม่รอด ครับ
ตอนนี้ทำใงดีครับขอคำแนะนำด้วยครับและถ้าเขาเอาทุนคืน ทำใงต่อครับ